Vương Anh Tú tiết lộ nhiều bí mật thú vị về anh trai Mr Siro

22
3

Là một hitmaker của làng nhạc Việt với những bản ballad tình sầu, cũng là em ruột của “thánh sầu” Mr. Siro, Vương Anh Tú không tránh khỏi việc bị so sánh với anh trai.
Vương Anh Tú là một ca – nhạc sĩ 9X của Vpop, đồng thời cũng là em ruột của “thánh sầu” Mr. Siro. Không kém anh trai mình, Vương Anh Tú là chủ nhân của hàng loạt bản ballad “làm mưa, làm gió” trong thời gian qua như Em ngày xưa khác rồi, Có tất cả nhưng thiếu anh, Hết thương cạn nhớ… Chính vì là anh em và cùng theo đuổi một dòng nhạc nên hai anh em không tránh khỏi việc bị so sánh.
“Mình không sợ bóng của anh Siro quá lớn bởi vì mình đang đi theo ảnh mà cho nên mình cứ theo bước ảnh thôi. Thật sự ảnh là một hình mẫu lý tưởng để Vương Anh Tú làm theo. Những gì ảnh đạt được, cũng như những tình cảm của khán giả dành cho anh Siro thì đối với Tú rất là đáng ngưỡng mộ.”, Vương Anh Tú chia sẻ.

——
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
——
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.

Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.

Nguồn: https://wapchoi.net/

Xem thêm bài viết khác: https://wapchoi.net/tong-hop/

22 COMMENTS

  1. Nghe nhạc 2 ông này thấy hao hao nhau, thắc mắc 2 ông này có liên quan gì tới giờ mới biết 🤦

  2. Nghe mấy ông này mãi mà k biết là anh em
    Thắc mắc mai sao hai ông ý nhìn giống nhau , hát cũng giống nhau

  3. a Tú thì ko biết tình yêu của ảnh sao,chứ mới đầu nghe nhạc a Rô tưởng ổng thảm trong tình yêu lắm chứ,ai ngờ hôn nhân hạnh phúc quá trời 🤣🤣,toàn lấy chuyện của ng ta viết,mà ta nói thắt hết cả ruột,cái đứa chả thất tình lần nào,vì có mỗi 1 mối tình tới giờ,mà nghe nhạc như mình đang thất tình v,rồi ko biết ng cùng cảnh với bài hát nghe xong thì sao luôn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here