Trải nghiệm Galaxy A51/A71 bản đặc biệt và giá Galaxy A31 có rồi

29
4

Galaxy A51 giá cực tốt tại Di Động Việt:

Galaxy A51 là mẫu smartphone tầm trung bán chạy nhất của Samsung trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, việc có quá nhiều đối thủ cùng làm ảnh hưởng đến doanh số của Galaxy A51. Chính vì vậy, Samsung quyết định làm mới Galaxy A51 và A71 bằng màu sắc mới tên gọi Hồng Crush Treding. Mặt khác, trong video hôm nay mình sẽ còn tiết lộ thêm cho các bạn về giá bán của Galaxy A31 với thiết kế nốt ruồi nhưng có mức giá cực hấp dẫn và Samsung cũng sẽ nhanh chóng bán Galaxy A31 tại Việt Nam mà thôi. Mời các bạn theo dõi video “Trải nghiệm Galaxy A51/A71 bản đặc biệt và giá Galaxy A31 có rồi”

#GalaxyA51 #GalaxyA31 #ThePixel #ThePixelVN #Samsung #Samsungvietnam

The Pixel: Kênh chia sẻ các thông tin về review, trên tay các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất cửa hàng mua uy tín nhất sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ điện thoại di động máy tính bảng laptop. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của The Pixel.The app GameBench i use to test:

Follow us:
Facebook:
Facebook Hậu CT:
Youtube:
Email: thepixelvn@gmail.com

—————————————/——————
© Bản quyền thuộc về The Pixel
© Copyright by The Pixel Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://wapchoi.net/

Xem thêm bài viết khác: https://wapchoi.net/dien-thoai/

29 COMMENTS

  1. máy thì lởm cấu hình thì chẳng ra cái mẹ j mà samsung hét giá như vàng 5 triệu cho con a31 thì xin lỗi realme 5 pro bóp chết samsung còn tầm phân khúc dưới 4 triệu thì realme 3pro bóng chết a21 luôn và ngay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here