Top 10 điện thoại RAM 8GB tốt nhất thị trường

42
4

Top 10 điện thoại RAM 8GB tốt nhất thị trường.
Realme 2 Pro,
Xiaomi Mi Mix 2,
Xiaomi Mi Mix 2s,
Xiaomi Mi Mix 3,
Xiaomi Mi 8,
Xiaomi Mi 8 EE,
Xiaomi Mi 8 Pro,
Blackshark Hello,
Xiaomi Blackshark,
Galaxy Note 9,

Kênh Youtube Cá nhân của Reviewer Dương Dê. Mình làm kênh Youtube này chủ yếu để giao lưu với anh em nào có cùng niềm đam mê với mình như đam mê công nghệ (điện thoại), đam mê xe (xe phân khối lớn và ô tô) hay sở thích xem phim, ăn uống và du lịch.

Liên hệ:
Fanpage:
Instagram:
Email công việc: truongngocduong10v0@gmail.com
Facebook cá nhân:

Mọi người hãy cùng tải app “VN Ngày Nay” với Dương và follow kênh riêng của mình trên app VN Ngày Nay để cập nhật tất cả những thông tin mới nhất và hấp dẫn về công nghệ nhé!
Link tải app:

#duongde #smartphone #dienthoai

Nguồn: https://wapchoi.net/

Xem thêm bài viết khác: https://wapchoi.net/dien-thoai/

42 COMMENTS

 1. Em chào anh dương ạ
  Anh ơi cho e hỏi là hiện giờ trên thị trường điện thoại nào hiện giờ chơi game tốt nhất với tầm giá 10tr đên 15tr ạ ah cho e 1 lời khuyên đi
  Em cảm ơn

 2. A oi a xem jup e muon mua not9 thi mua o dau hang dam bao.voi gia do e mua dt nao hon not 9 duoc khong.em cam on a nhieu

 3. Nhìn cái thị trường vn bjo toàn đồ tàu chán wa. Ko như trc ip,sony,lg ,ss , no toàn máy ngon ,giờ thì toàn đồ Tàu

 4. A dương cho e hỏi, nếu như dùng củ sạc của android sạc cho iphone có ổn không, ví dụ như có 1 sạc của mobiistar cùng đầu ra 5v-1a sạc cho iphone có sao không, và iphone khi cắm sạc vào bị loạn cảm ứng, dùng lâu có ảnh hưởng gì không ?

 5. Bạn cho mình hỏi.hang đt bphon3 có tang cho bạn cái đt k.sao clip nào cua bạn đều có QC đt bphon3 là sao

 6. anh cho em hỏi, samsung s9 plus nhật khác gì so với các thị trường còn lại, còn so với chính hãng thì ngoài samsung pay, galaxy gift thì còn khác gì nữa k ạ. 2 a giải thích rõ giúp e, nên chọn s9 plus của thị trường nào ạ chờ câu trả lời của a là chạy ra cửa hàng múc liền.

 7. Anh oi nen chon dien thoai hay chon ipad de choi game vs quay clip game vay anh oi vs ipad thi co ket noi voi mang 3G 4G tho nen chon dien thoai hay ipad cam on a.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here