TIN CẬP NHẬT: Cắt chức Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải vì CƯỚI VỢ BÉ

7
2

Đăng ký để xem thêm tin tại:
#Xahoi24h, #huynhquanghai, #bộtàichính

Trở thành phu nhân của Thứ trưởng Bộ Tài chính hơn 17 tuổi, Đinh Hiền Anh được chồng yêu chiều hết mực.

Đinh Hiền Anh từng là sinh viên trường ĐH Văn hóa Hà Nội, sau đó, cô tiếp tục theo học tại Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội (nay là ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội).

Năm 2003, cô tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình Sao Mai tại khu vực tỉnh Nghệ An và đọat giải nhì. Năm 2005, sau khi tốt nghiệp, Đinh Hiền Anh bắt đầu con đường ca hát, biểu diễn tại nhiều phòng trà lớn nhỏ khắp nơi tại Hà Nội. Thời điểm đó, Đinh Hiền Anh được nhiều người gọi với danh xưng “nữ hoàng phòng trà”.

Năm 2017, Đinh Hiền Anh cùng lúc đạt 2 giải thưởng là “Hoa hậu doanh nhân quý bà thế giới 2017” và “Nữ hoàng kim cương 2017”.

Nhiều người chỉ thực sự biết đến Đinh Hiền Anh khi cô trở thành phu nhân của Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải vào tháng 11/2018.

ô đăng tải khá nhiều khoảnh khắc bên người chồng hơn 17 tuổi. Từng chia sẻ với báo chí, Đinh Hiền Anh cho hay chồng là người chân chất, thật thà và luôn thành thật với mình. Cô cũng tiết lộ, chồng luôn xách túi, nắm tay vợ mỗi khi ra ngoài. Người đẹp cũng gây chú ý với những mẫu túi xa xỉ từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Chia sẻ về cuộc sống Đinh Hiền Anh cho hay: “Trong 5 năm yêu nhau, hành động của anh khiến tôi nhớ nhất là sự chia sẻ và luôn ở bên tôi mọi lúc, mọi nơi. Tính chất công việc của tôi khá bận rộn, hay phải đi sớm về khuya để diễn và quay, bản thân anh cũng bận trăm công nghìn việc. Nhưng dù có phải đi tới 2, 3 giờ sáng, anh vẫn luôn ở bên tôi để động viên.

Ngoài ra, cũng vì những lý do trên, UBKLTƯ đã cắt chức Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải.

Nguồn: https://wapchoi.net/

Xem thêm bài viết khác: https://wapchoi.net/bong-da/

7 COMMENTS

  1. Toi da trinh bay voi cac ban roi ..du cho ..co ky luat …hay cach chuc …mat Dang …cung khong co tac dung gi ..Thu Truong chi can cai LIMAR …LIMAR quan trong lam ??? Xin hoi Thu Truong ..co dung vay khong …gio co tien roi …co LIMAR dep roi ..sung xuong den tuoi gia ..limar noi lay ONG khong ck gi trong tay ..theo nha tam ly hoc ..lam THU TRUONG rat nhieu DOLA ( bieu) ..
    Lam sao khong co …rat vo ly …tat ca cung vi cai LIMAR ..

  2. Nhiều đảng viên có quyền chức cao là chúng bát chấp pháp luật chúng muốn làm gì thì làm… Chí vì vậy mà nước nghèo dân khổ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here