Tiên tri về năm 2020: TT Trump, Trung Quốc, Triều Tiên – Tinh Hoa TV

45
3

Nhà tiên tri người Anh Hamilton-Parker, người đã từng dự đoán chính xác kết quả cuộc bầu cử Trump sẽ trở thành tổng thống Mỹ, hay sự kiện Anh rời Liên minh châu u EU, theo truyền thông đưa tin mới đây hôm 25.12, ông đã sớm đưa ra nhiều tiên đoán chấn động về Năm 2020, trong đó đề cập việc ông Trump sẽ tái đắc của vị trí tổng thống và Trung Quốc sẽ nổ ra một cuộc đại cách mạng.
Tinh Hoa TV #KênhChuyênĐề cập nhật các loạt bài phân tích sâu về các vấn đề đang diễn ra trong quá khứ, hiện tại và tương lai.
Chúng tôi mong muốn gửi đến Quý khán giả những thông tin đúng đắn, xác thực, chân thật, giúp mọi người có cái nhìn khách quan hơn về những gì đã, đang và sẽ xảy ra trong thời gian tới!
Tinh Hoa TV #KênhChuyênĐề mong muốn được phục vụ Quý khán giả tốt hơn, vì thế, đừng chần chừ gửi những phản hồi, ý kiến, đóng góp của mọi người đến với Kênh thông qua các bình luận, like, share hoặc qua email của kênh:
Email: contact.tinhhoatv@gmail.com
Wesbite:
Fanpage: #tinhhoatv #tinhhoa #tinhhoa_tv #tinh_hoa_tv #tinhohoatvchuyende #tinh_hoa_tv_kenh_chuyen_de

Nguồn: https://wapchoi.net/

Xem thêm bài viết khác: https://wapchoi.net/tong-hop/

45 COMMENTS

 1. Vậy là đa số các nhà tiên tri đã dự đoán sai kể cả vanga. Còn ông tiên tri trong clip đề cập chắc tầm cỡ cũng chỉ như Trần Dần thôi. Nói miệng thì nhiều thực tế xảy ra mẹ j đâu. Xem tiên tri vũ trụ Trần Dần còn hay hơn nhiều

 2. Càu mong lời tiên tri ứng nghiệm. Tt trùm tái đắc cử để trừng trị tc cứu cả tg . Tt trùm có một kg hai trong thời hiện nay của tg.layj chúa độ tt trùm tái đắc cử .

 3. Tiên tri người anh này là người của vaticăng ? Rất gét CS tiên đoán CS hay gặp hạn ( đó là mong muốn của riêng ông ) kể ra cách đây 3/ tháng ông tiên đoán mỹ bạo loạn ? Hơn 100.000người chết vì covid thì mới gọi ông là tiên tri ? Đúng là ăn ốc nói mò ? Tiên tri tự phong …Trần dần ???

 4. The gioi chi co 2 vi tt co khi phach va dai quan tu nhat do la tt trum va tt trieu tien kim manh me giam noi giam lam ne ung ho 2 vi manh me ne

 5. Tôi nghĩ năm nay mất mùa,thiên tai khắp đất nước Trung Quốc,số người chết đói ở trung quốc không đếm xuể.

 6. Kim chạy là gần đúng , trumd tái đắc cử cũng đúng đến 80% rồi , còn TQ có đại cách mạng chưa thấy gì cả

 7. Tin vịt. Toàn tung tin sai sự thật. Kênh của phản động. Mọi người hãy sáng suốt phân biệt. Toàn mục đích chống phá mị dân. Đội lốt tôn giáo

 8. Những dự đoán này đúng thì rất tuyệt. Nhưng tuyệt vời hơn nữa một quốc gia vô thần luôn đàn áp Thiên Chúa giáo, Hồi giáo, Phật giáo sụp đổ. Hàng không mẫu hạm bị trúng tên lửa do lỗi kỹ thuật tập trận thì chịu, do bị tấn công bởi quốc gia khác thì là họa cho quốc gia đó.

 9. Tiên tri gì, vấn đề cuộc chiến Mỹ Trung đã có tác giả Lương Hải đã đăng trên FB cách đây hơn 2 năm hiện nó đã và đang diễn biến đúng theo dự đoán sao ko thấy ai gọi là nhà tiên tri.

 10. Nếu chính quyền trung quốc. Không chắn chỉnh lại nội bộ. Và thủy lợi của đập tam hiệp cho hoàn chỉnh. Thì trung quốc sẽ chìm trong chiến tranh nội bộ và lũ lụt….trung là giữa. Quốc là nước. Nếu trung quốc mà lơ là thì nước trung quốc sẽ bị tàn phá bởi chính con người của họ…….

 11. Tôi ở vn tôi chỉ làm nông thôi nhưng tôi cũng nhận ra trung quốc sẻ diệt vong tt trump sẻ đắc cử. Ông trump làm thêm một nhiệm kỳ nữa coi như xhcn cs trên thế giới này sẻ diệt vong

 12. Tôi thở ko được. Xin làm ơn. Mẹ ơi mẹ ơi. Tiếng vang xin thật não lòng. Vang xa vang xa. Thật thê lương trước tình cảnh này sao nỡ giết người ta. Sao ko có tình người vậy. Thật đáng thương và đau lòng trong xã hội Mỹ bất công như vậy. Thử hỏi công lý ở đâu. Dân chủ ở đâu. Nhân quyền ở đâu. Thế giới hãy nhìn thật rõ cái giả tạo của Mỹ. Sự dối trá khốn nạn của Mỹ. Thế giới hãy thức tỉnh đi. Mỹ ko đáng Tin cậy Đâu. Mỹ là con sói đội lốt người.

 13. Để rồi xem kênh có đúng ko. Hay như nhà tiêng tri đệ nhứt vũ trụ Trần Dần. Bây giờ đã có những thứ vớ vẩn rồi đó,ví dụ như ứng viên tổng thống Mỹ của Đảng Dân Chủ.

 14. Sự kiện này gần 80 phần trăm là đúng đây là dự báo thống kê chưa phải là tiên tri các nhà bình luận cũng nghĩ ra điều này..

 15. toàn tiên tri có lợi Cho anh và mỹ nhỉ không thấy nó tien tri dịch bệnh khiến mỹ anh suy yếu,bạo loạn phân biệt chủng tộc khiến mỹ sụp đổ

 16. Trung Quốc đại bây giờ cũng thua rồi còn đại cách mạng ở đâu vũ khí không cần nữa lấy gì mà đánh nhau đánh bằng tay đại cách mạng thì ai theo bọn Trung Quốc mất dạy đâu những người Mỹ này người ta còn có lương tâm chứ thằng Trung Quốc nómất dạy lắm nó giết người ăn thịt người không biết sớm liền giết người không biết hướng tay mà đại đại cách mạng chỉ có những loại thú nó theo thằng Trung Quốc thôi chứ ai theo nó những con người đấy nên tránh xa càng xa càng tốt đừng ai chơi với lại những thằng tàu dơ bẩn ở trên thế giới các nước người ta đều khinh khiến nó là đại cách mạng đại cách chết đấy chứ đâu mà đạibây giờ nó người ta đánh cái đập tam Điệp thì nó cũng chết mẹ nó hết rồi còn lại là đâu đại đài nhà tiên tri đội đại Trung Quốc thì ai theo nó đâu là đại cách mạng nói thì ngonnhưng mà có còn vũ khí để đánh đâu mà thống nhất nếu thống nhất thì mới nói là đại cách mạng thua thì nói là đại cái chết chết những tên xâm lược Trung Quốc này thì ai nghe nó làm gì nói mà ngứa cải cả cái lỗ tai nó sắp chết hết đến nơi rồi còn lại cách mạng nói một câu mà ướt cả người lớn bây giờ nó hơi chiến với thế giới người ta đánh chết cái đập tam Điệp đi còn đại ở đâu có khi là đại ở dưới âm phủ rồithì nhân dân các nước người ta còn tin chứ ai ta tin vậy lấy tay đi đánh nhau nói mà tôi cũng chẳng tìm câu nào đâutôi chỉ coi trước mắt bây giờ thằng tàu thằng Trung Quốc nó rõ đã thua rồi thì nó làm sao đánh nổi các nước để em mà nó đại ông ấy nói tôi không tin tưởng gì đâutôi chỉ tin tưởng trước mắt tôi coi thằng Trung Quốc nó chuẩn bị thất bại không là thằng Trung Quốc nó đại cách chết à ông ấy nói đại cách mạng là giảbây giờ trước mắt coi nó đã thua các nước rồi thì làm sao có khi đại xuống dưới âm phủ

 17. HAHAHA…Sao Ông không TIÊN TRI DỊCH COVID19 VŨ HÁN,HỒ BẮC,TRUNG QUỐC…???. Nếu ông này Giỏi Tiên Tri Thì Hãy 1/Dự Báo NƯỚC ANH Sẽ Có Bao Nhiêu Người mắc và CHẾT do COVID19 ???.Dịch COVID19 Chừng Nào Sẽ Chấm Dứt Ở NƯỚC ANH ???…Đố Cha ông ta Dự Đoán và Dám TIÊN TRI được…Sao Chép Đưa Tin Bố Láo Khoét…

 18. Người nào ác nhất là tcb thi bị trừng phạt , trời cao soi sáng cho nhưng người có tâm có tầm , lưong tam , con người khi nào củng huống về đat nc đó la TT My rất tốt , so với tat cả cac nc nào trên tg

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here