THE DEBUT | #1 PART 5 | Đức Phúc bức xúc vì thí sinh không nghiêm túc trong cuộc thi

31
3

Thí sinh Mỹ Linh đã có một màn trình diễn đặc biệt với ca khúc La La La của Soobin Hoàng Sơn. Tuy nhiên khi đăng ký tham gia cuộc thi, Mỹ Linh lại không nghiêm túc với những câu trả lời của mình khiến các Oraz cảm thấy bức xúc. Vậy kết quả của Mỹ Linh sẽ như thế nào ?
……………………………………………………………
Chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng âm nhạc THE DEBUT 2018 – DỰ ÁN SỐ 1 do Đài Truyền Hình Quốc Gia Việt Nam VTV3 và WEPRO Entertainment phối hợp sản xuất.

Các thí sinh tham gia THE DEBUT – DỰ ÁN SỐ 1 sẽ trải qua hàng loạt các thử thách để hoàn thiện những kĩ năng mềm và các vòng thi chuyên môn để trang bị đầy đủ hành trang trên con đường cạnh tranh khốc liệt để có 1 màn debut vào đêm chung kết.

Khởi động vào tháng 12/2017, Dự án số 1 – THE DEBUT 2018 sẽ lên sóng VTV3 vào 21 giờ thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ ngày 8/6/2018.

Màn DEBUT ấn tượng nhất showbiz Việt 2018 sẽ dành cho nhân tố mới ưu tú nào? Hãy đồng hành cùng DỰ ÁN SỐ 1 – THE DEBUT 2018 để giải trí, cập nhật xu hướng âm nhạc và trình diễn, ủng hộ cho sự phát triển lành mạnh của nền công nghiệp giải trí Việt Nam.

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
► Fanpage:
► Instagram:
► Website:
► Subscribe Youtube: www.metub.net/wetube

Nguồn: https://wapchoi.net/

Xem thêm bài viết khác: https://wapchoi.net/giai-tri/

31 COMMENTS

  1. Follow Fanpage chính thức của "The DEBUT 2018 – Dự Án Số 1" để cập nhật thêm thông tin nhé 🙂
    http://bit.ly/DuAnSo1Official

  2. Thằng này khi chưa phẫu thuật rất giống heo.. Suy nghĩ thằng này cũng như con heo😷😷😷i'm come from Nam Dinh!!!

  3. "Tôi không chọn bạn vì trên thực tế trình độ tôi còn thua bạn" :)) Chị HTL nói vậy thì thấy hợp hơn. :v cứ tỏ ra có trình độ làm gì. Hmmm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here