[Spoiler 982], Bigmom tấn công chopper, Kaido bên Black maria

41
3

👉 link mua áo:
👉 fb cá nhân của mình

👉 còn đây là trang fb one piece săm soi

Xin chào 500 anh em nhá, chào mừng đã quay trở lại với kênh của mình, one piece 981 vừa mới ra mắt không lâu, bên cạnh đó là video phân tich chap mình cũng mới vừa ra lò , nếu như các bạn chưa coi thì dừng video này lại để xem phân tích chapter 981 nhé.
Bởi 982 hôm nay có rất nhiều chi tiết liên quan, vd như âm mưu của mẹ đại bigmom, mụ đang và đang hành động rất mờ ám, tính lật kèo băng hải tặc bách thú.
Hoặc là sự mất đoàn kết giữa, queen bệnh dịch và tên who who, cả 2 đều muốn thủ tiêu 1 nhân vật nào đó, nhằm giữ chiếc ghế đang ngồi.
Kid luffy zoro thì có nguyên 1 sân khâu trung tâm để trình diễn, cả 3 quậy tới bên luôn tại đây, họ đụng độ với apoo hay là number.
Trở về với tiểu đội phia đông và tây , kiemon đã dùng hết sạch số may mắn cả cuộc đời còn lại rồi, cho nên đã đụng đọ phải quái vật bigmom, giờ khắc này chủ tịch chopper, thánh chém usopp đang phải đối mặt với gã ta.
Còn với nội dung chap mới thì sao ? 982 lại chuyển hướng tới 1 số nhân vật khác,
Đầu tiên là nhóm flysix, bọn họ đều chia nhau ra để đi tìm Yamato, con trai của kaido, chớp lấy thời cơ này, có hi vọng chiến thắng 1 trong 3 tên okaban là jack king queen,rồi thay thế vị trí của họ.
Trái ngược hoàn toàn với những kẻ trên, mỹ nữ black maria lại đánh lẻ 1 mình, cô ả nói rằng ta chả hứng thú gì với vị trí đó cả, sau đó quyết định ở lại bên cạnh kaido
Nghe có mùi thư ký và sếp tổng rồi phải không anh em.
Thôn tin tiếp tới là của momosuke, kanjuro vẫn phải chiến đấu với 1 vài tên lính nữa, bởi chúng lầm tưởng rằng hắn ta là phe địch, 1 trong 9 hồng bao

👉 Lưu ý: SĂM SOI TV không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email:dinhtu93dd@gmail.com

Nguồn: https://wapchoi.net/

Xem thêm bài viết khác: https://wapchoi.net/tong-hop/

41 COMMENTS

  1. Bigmom bắt chopper. Luffy thấy kẻ giành đồ ăn dự phòng của bật mode tối thượng đá đít bigmom

  2. Oda chắc bẻ láy cực khét cho cặp Luffy và Ulti rồi(cặp đôi vàng trong làng trẻ trâu), 2 người này cách nói chuyện y hệt nhau mà cho giáp mặt nhau sớm, chắc là 1 đôi rồi hoặc ít ra là gia nhập bang mũ rơm hoặc là đồng minh.

  3. Chủ tịch chpper dễ bị bigmom bắt làm pet lắm. Luffy nhiễm bệnh đi lạc zoro rồi à lạc gặp 2tobiropo chắc trao đổi vài chiêu thức chứ cố win hết sức gặp kaido lại 1 chuỳ mất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here