Schannel – Cuộc chiến Apple vs FBI: Ai sẽ là người chiến thắng?

42
3

Góc nhìn Schannel – Thấy gì từ việc Apple từ chối mở khóa iPhone cho FBI?:
Góc nhìn Schannel – Thấy gì từ việc Apple từ chối mở khóa iPhone cho FBI?:

Follow us on Instagram:
LIKE Facebook CellphoneS:
Schannel:
Website CellphoneS:
Xem thêm videos trên Schannel :

Nguồn: https://wapchoi.net/

Xem thêm bài viết khác: https://wapchoi.net/tong-hop/

42 COMMENTS

 1. Trong khi ở nước ng ta dữ liệu và bẻ khoá thì đc giữ và tôn trọng như thế đó . K như 1 số nước cái j cũng kiểm duyệt cái j cũng có cam đầu đường . Màng xã hội riêng biệt ….. tất cả dữ liệu điều về cho chính phủ còn 1 nước đồng chí của nó thì dùng đt mà date bị đưa về quốc gia kia . Còn kiểm soát cả internet bịt miệng ….

 2. tui ủng hộ AP giờ giả xử cướp nó giật mà nó mở dc thì những thông tin liên quan tới tài chính hay là tiền bạc của sẻ cũng bị mất luôn chưa kể nhờ có cái bảo mật này mà dt ko bao giờ bị hack hay là bị lấy đi thứ gì cả

 3. McAfee – thánh giầy chơi lầy thật, té ghế ::))). Cuối cùng phải nhờ đến trí tuệ Do thái của người Israel để mở khóa iphone, cũng cho thấy nền tảng bảo mật của apple đã bị phá vỡ bởi bên thứ ba.
  1. Nếu như Apple mở khóa – thông tin người dùng sẽ bị mất
  Nếu như Apple không mở khóa – tính mạng người dùng sẽ bị mất.
  2. Một công ty Israel đã giúp FBI mở khóa chiếc iphone, theo như apple nói có lần 1 sẽ có lần 2, lần 3…. lần n. Điều đó có nghĩa là công ty này có thể mở khóa được chiếc iphone của tội phạm thì cũng có thể mở khóa được những chiếc iphone khác.
  3. Bill Gates cho rằng Apple đã làm vấn đề trở nên phức tạp hơn khi FBI chỉ yêu cầu mở khóa chiếc iphone của tội phạm chứ ko phải công khai thông tin của tất cả người dùng
  4. Khi iphone được phép bán ở Trung Quốc thì Apple sẽ phải chấp thuận các yêu cầu từ chính phủ TQ, tất cả những chiếc iphone được bán ở TQ sẽ bị kiểm soát bởi chính phủ TQ mà Apple thì ko muốn mất thị trường TQ. Tim Cook đưa ra nền tảng bảo mật chỉ để tô vẽ thêm cho lòng tin người dùng từ đó tiếp tục sử dụng các sản phẩm của hãng.

 4. thực ra kiểu gì thì Apple cũng lỗ, FBI sẽ tìm mọi cách để mở khóa, bên thứ 3 mà thành công thì apple dính phốt lỗ hổng bảo mật, bên thứ 3 mà ko thành công thì apple trước sau gì cũng phải bẻ khóa, đây là vấn đề chính trị mà. Nếu apple mở khóa thì nguy hại cho thông tin hàng triệu người, nhưng nếu apple không mở khóa thì nguy hại cho tính mạng hàng triệu người, nên kiểu gì apple cũng phải mở

 5. Đt mình đang xài có tk ngân hàng, mail, sđt cá nhân…, nc là nếu bẻ đc thì những thông tin trong đt sẽ đi về đâu đặc biệt là các sđt cá nhân. Ủng hộ apple.

 6. chuyện gì sẽ xảy ra khi Apple mở khóa chiếc ip 5c đó mà ko có 1 tí dữ liệu nào liên quan đến vụ án, có phải Apple chịu thiệt

 7. Cái này phải ủng hộ FBI thôi. Nghĩ sao khủng bố nó phá nát cái thế giới vậy rồi mà còn không mở để người ta dễ điều tra. Cái nào cần bảo mật thì bảo mật. Không thì cũng có ngày nó vô trụ sở Apple nó làm cho 1 trái thôi.

 8. bữa có mấy thanh niên còn vào bênh ông đòi ăn giày =))))
  tới nay mở có đc đâu? ba hoa rẻ tiền =))

 9. kẻ tám lạng người nữa cân @@ không biêt ai sẽ là người thua trong cuoc chiến khốc liệt này nữa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here