RONALDO – TỪ PLAYBOY ĐẾN NGƯỜI ĐÀN ÔNG CỦA GIA ĐÌNH

29
3

Ronaldo trước đây vẫn được coi là một dân chơi đích thực, với bộ sưu tập người yêu đồ sộ của mình, nhưng vào thời điểm này, con ngựa bất kham ấy đã có người cầm cương, và đó là một cô gái mà chẳng ai ngờ tới. Lắng nghe chuyện tình của CR7 và chia sẻ hạnh phúc cùng anh. Chúc cả nhà năm mới vui vẻ!!!

LINK SUBSCRIBE :

——————————
Đừng quên theo dõi BLV Anh Quân trên:
• Youtube: www.youtube.com/c/BLVAnhQuan
• Instagram: www.instagram.com/BLVAnhQuan

—————————————————————-
© Bản quyền thuộc về BLV Anh Quân
© Do not Reup.

#BLVAnhQuan #CR7 #CR7lovestory #ContraiRonaldo #Ronaldogirlfriend #Ronaldolovestory #Ronaldogeorgina #Georginarodriguez #Ronaldoirinashayk #Irinashayk #Ronaldobónghồng #Ronaldođẻthuê #JuniorRonaldo #quýtửronaldo #Ronaldofamily #CongáiRonaldo #MẹRonaldo #Ronaldochildren #Ronaldoplayboy #Cr7playboy #binhluanbongda #tintucbongda #chuyencauthu

Nguồn: https://wapchoi.net/

Xem thêm bài viết khác: https://wapchoi.net/bong-da/

29 COMMENTS

  1. Một quan điểm dõ ràng đàn bà để chơi là chỉ để chơi , còn lấy làm vợ thì phải là người phụ nữ của gia đình

  2. Nếu như bạn có tài sản gần 1 tỷ đô và mỗi năm auto cộng thêm đâu đó gần 1 trăm triệu đô như ronaldo thì tán em nào chả đổ

  3. Cở thằng chôm chôm công phượng thôi là hàng nó xài còn k hết. Huống gì đẳng cấp của anh 7

  4. Sau khi ăn sáng và thưởng thức ly cà phê ngon rồi ĐƯỢC nghe blv Anh Quân bl về thể thao đặc biệt là về bóng đá thì ngày hôm đó là ngày tuyệt vời nhất.

  5. Nói thật chứ. Đối với tiền thì Ronaldo nuôi đc cả một tỉnh của Việt Nam. Do vậy làm vợ chăm sóc con cho ro cũng đc. Hàng tháng đc cấp vài tỷ ăn ko hết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here