#Ronald #Jack Hướng dẫn sử dụng Máy Chấm Công Ronald Jack từ A tới Z

22
3

Xin chào tất cả các bạn hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn một thiết bị văn phòng mà bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng cần đến nó. Nhờ có nó mà tiết kiệm được rất nhiều công sức và tiền bạc cho doanh nghiệp. Đó chính là máy chấm công.

Vậy :

1. Máy chấm công là gì?

Máy chấm công là thiết bị tiện dụng cho việc ghi nhận thời gian ra vào của các công nhân viên một cách chuẩn xác. Thiết bị giúp cho việc quản lý nhân sự – chấm công – tính lương được nhanh chóng và đảm bảo sự chính xác, minh bạch,….

2. Máy chấm công có mấy loại cơ bản:

– Máy chấm công cơ học: Thông tin được lưu trên thẻ chấm công bằng giấy. Khi cần xử lý dữ liệu chấm công, cần phải đọc lại bằng máy hoặc đếm và đánh vào data.
– Máy chấm công điện tử: là máy chấm công có bộ nhớ để lưu dữ liệu chấm công. Có phần mềm kết nối với máy và lấy được dữ liệu. Máy chấm công điện tử bao gồm: máy chấm công bằng thẻ từ, thẻ cảm ứng (Proximity), vân tay, khuôn mặt…

3. Tại sao nên sử dụng máy chấm công :

• Đối với các công ty, xí nghiệp hoạt động theo ca, tính lương theo giờ làm thì sử dụng kiểu chấm công truyền thống (cần người quản lý, giám sát ghi lại thời gian ra vào của nhân viên) là rất bất tiện và tốn kém chi phí cũng như dễ xảy ra sai sót.
• Sử dụng máy chấm công sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian, chi phí nhất là khi các công nghệ như chấm công bằng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ…
• Đồng thời, máy chấm công có thể đóng vai trò như khóa/mở cửa từ xa – giải pháp rất hữu hiệu cho các tòa nhà có nhiều văn phòng cùng thuê, nhà kho siêu thị, khu vực cấm người ngoài…

4. Lợi ích khi sử dụng máy chấm công :

• Ngăn chặn các trường hợp xâm nhập bất hợp pháp.
• Bảo đảm an toàn cho môi trường làm việc: văn phòng công ty, kho xưởng… Nếu xảy ra mất mát có thể dựa vào dữ liệu ra vào cửa để truy trách nhiệm.
• Phát hiện xâm nhập, báo động trong trường hợp khẩn cấp
• Có thể dùng máy chấm công để tiết kiệm chi phí lắp đặt.
• Làm cho văn phòng làm việc bạn đẹp & hiện đại hơn.

#Ronal Jack

*Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://wapchoi.net/

Xem thêm bài viết khác: https://wapchoi.net/cong-nghe/

22 COMMENTS

  1. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo đõi. Các bạn hãy like và subcrise để kênh ngày càng phát triển hơn nữa nhé. Thanks

  2. hay quá bạn ạ, nó thật tuyệt vời. Cái này công ty nào cũng cần bạn ạ. Cảm ơn bạn nhiều nhé.

  3. quá xuất sắc bạn ạ, mình học được rất nhiều thứ từ nó. Cảm ơn bạn rất nhiều

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here