Phần mềm ghép ảnh thành video | Phần mềm ghép ảnh thành video miễn phí và đơn giản trên điện thoại

0
3

Tôi là Đào Hiếu. Tôi là một chuyên gia về bán hàng Online.
Các bạn có nhiều hình ảnh đẹp và các bạn muốn chuyển những hình ảnh tĩnh đó thành một video ảnh đẹp, sinh động để lưu giữ làm kỷ niệm. Hiện nay có rất nhiều phần mềm giúp làm video từ hình ảnh khiến các bạn khó khăn trong việc lựa chọn phần mềm để sử dụng.
Video này tôi chia sẻ cho bạn Phần mềm ghép ảnh thành video trên điện thoại hệ điều hành Android để up lên kênh các kênh facebook, youtube của các bạn.
Đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí 100% và rất dễ sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể làm được để phục vụ công việc bán hàng Online hàng ngày.
Để sử dụng phần mềm vô cùng thú vị này bạn vào kho ứng dụng CH Play để tải về phần mềm Videoshow.
Với ứng dụng ghép ảnh thành video này bạn có thể dễ dàng để tạo video, chỉnh sửa video từ chính bộ sưu tập hình ảnh của bạn. Bạn có thể chọn tối đa tới 60 ảnh. Chọn bài hát bạn yêu thích để làm nhạc nền video từ chính điện thoại của bạn. Thêm các hiệu ứng đẹp mắt tùy chọn.
Videoshow là phần mềm tạo video ghép ảnh vào nhạc miễn phí với khoảng 400 triệu người dùng. Phần mềm có đầy đủ các tính năng chủ đề, phụ đề, âm nhạc, các bộ lọc, biểu tượng cảm xúc, … tinh tế, cung cấp mọi thứ bạn cận để tạo ra một video tuyệt vời. Và ứng dụng này còn có các công cụ hữu ích như cắt video, nén video, chuyển video sang định dạng MP3…
Đặc biệt phần mềm còn có khả năng lồng tiếng video. Lồng giọng nói của bạn hoặc hiệu ứng âm thanh có trên phần mềm để làm video tròn trịa hơn. Với các tính năng này trên Videoshow, Hiếu sẽ giới thiệu với các bạn ở các video tiếp theo nhé!
Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về Video Phần mềm ghép ảnh thành video, bạn có thể liên hệ trực tiếp với tôi để được giải đáp và tư vấn tận tình nhé:
Email: daohieu18@gmail.com
Facebook:
Website:
Fanpage:
Nhớ Like/Share và Comment vài điều về những gì tôi chia sẻ để Video của tôi có thể lan tỏa đến cộng đồng và giúp đỡ được nhiều người hơn nữa.
Cám ơn bạn đã xem Video và hy vọng những Video sau này cũng sẽ được các bạn ủng hộ và theo dõi! Hy vọng những thông tin chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn!
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các phần mềm ghép ảnh thành video sau:
1.Viva Video: Với ứng dụng này bạn có thể dễ dàng thiết kế video cho riêng mình và chia sẻ với người khác một cách thuận lợi, biến những tấm ảnh của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật. Chất lượng quay và thiết kế video của Viva đảm bảo, hỗ trợ nhiều hiệu ứng, tùy chỉnh, đa dạng các biểu tượng cảm xúc, hỗ trợ ảnh động GIF cùng một số tính năng khác
2.Google play
Làm Video từ ảnh và nhạc là một ứng dụng tạo video ghép ảnh vào nhạc hoàn toàn miễn phí FREE 100%. Với ứng dụng làm video từ ảnh và nhạc này bạn có thể dễ dàng để tạo video, chỉnh sửa video từ chính bộ sưu tập hình ảnh của bạn.Bạn có thể chọn tối đa tới 60 ảnh. Chọn bài hát bạn yêu thích để làm nhạc nền video từ chính điện thoại của bạn. Thêm các hiệu ứng đẹp mắt tùy chọn.
Bạn hay sử dụng phần mềm ghép ảnh thành video nào, hãy comment chia sẻ nhé!
#Phần_mềm_ghép_ảnh_thành_video
#Phần_mềm_ghép_ảnh_thành_video_trên_điện_thoại
#chuyên_gia_bán_hàng
#Đào_Hiếu
#Bán_hàng_online
#Chị_Hiếu_biết_tuốt

Nguồn: https://wapchoi.net/

Xem thêm bài viết khác: https://wapchoi.net/phan-mem/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here