Người Công Giáo Khi Tới Đà Nẵng – Đến Đức Mẹ Sao Biển – Giáo Phận Đà Nẵng

1
3

Người Công Giáo Khi Tới Đà Nẵng – Đến Đức Mẹ Sao Biển – Giáo Phận Đà Nẵng
Người Công Giáo Khi Tới Đà Nẵng Thường Đến Đức Mẹ Sao Biển – Giáo Phận Đà Nẵng Đền Đức Mẹ Sao Biển/ nằm trên bờ biển Mỹ Khê, cạnh Tỉnh Dòng Thánh Phaolô Đà Nẵng. Nhiều người công giáo, khi đến Đà Nẵng thường ghé vào đền Đức Mẹ Sao Biển để dâng hoa, đọc kinh và cầu nguyện bên Mẹ. Câu chuyện bắt đầu từ siêu cơn bão Xang-sa-ne đầu tháng 10 năm 2006, mà tâm bão là Đà Nẵng. Sức mạnh tập trung của cơn bão là 120-130kmh không chừa lại bất cứ thứ gì con nguyên vẹn/ trên đường nó đi qua. Đà Nẵng xơ xác và bàng hoàng Nhưng có một nơi mà cơn bão dường như không chạm tới, đó là tượng Đức Mẹ Sao Biển đặt trên kệ đá sơ sài trong khu đất giữa tu viện và mặt biển, nơi không sót cây lớn nhỏ nào còn ngọn. Thậm chí mấy miếng tôn cũ /che chắn tạm bợ trên đầu Đức Mẹ cũng không hề hấn gì từ cơn bão táp. Khi thành phố bừng dậy sau cơn “hấp hối”, người ta nhận ra điều kì diệu này, và kẻ lương người giáo lũ lượt kéo đến cầu khấn với Mẹ Sao Biển mỗi ngày một đông, với hương hoa đèn nến mỗi lúc một nhiều. Mẹ Sao Biển đã đi vào lòng của Giáo dân Đà Nẵng nói riêng và người công giáo nói chung. Những phép lạ, ơn lành mà Mẹ Sao Biển thực hiện không phân lương giáo, miễn sao những ai đến bên Mẹ cầu nguyện với một lòng thành kính, tin tưởng cậy trông. Mẹ có ban ơn cho những người đến viếng Mẹ hay không, nhìn những tấm bảng tạ ơn được treo chung quanh tượng đài Mẹ, những bó hoa tươi thắm dâng lên Mẹ đã chứng minh tất cả. Những ai đến đây đều đặt nơi Mẹ một niềm trông cậy và phó thác.
Người Công Giáo Khi Tới Đà Nẵng Thường Đến Đức Mẹ Sao Biển – Giáo Phận Đà Nẵng Đền Đức Mẹ Sao Biển/ nằm trên bờ biển Mỹ Khê, cạnh Tỉnh Dòng Thánh Phaolô Đà Nẵng. Nhiều người công giáo, khi đến Đà Nẵng thường ghé vào đền Đức Mẹ Sao Biển để dâng hoa, đọc kinh và cầu nguyện bên Mẹ. Câu chuyện bắt đầu từ siêu cơn bão Xang-sa-ne đầu tháng 10 năm 2006, mà tâm bão là Đà Nẵng. Sức mạnh tập trung của cơn bão là 120-130km/h không chừa lại bất cứ thứ gì con nguyên vẹn trên đường nó đi qua. Đà Nẵng xơ xác và bàng hoàng Nhưng có một nơi mà cơn bão dường như không chạm tới, đó là tượng Đức Mẹ Sao Biển đặt trên kệ đá sơ sài trong khu đất giữa tu viện và mặt biển, nơi không sót cây lớn nhỏ nào còn ngọn. Thậm chí mấy miếng tôn cũ che chắn tạm bợ trên đầu Đức Mẹ cũng không hề hấn gì từ cơn bão táp. Khi thành phố bừng dậy sau cơn “hấp hối”, người ta nhận ra điều kì diệu này, và kẻ lương người giáo lũ lượt kéo đến cầu khấn với Mẹ Sao Biển mỗi ngày một đông, với hương hoa đèn nến mỗi lúc một nhiều. Mẹ Sao Biển đã đi vào lòng của Giáo dân Đà Nẵng nói riêng và người công giáo nói chung. Những phép lạ, ơn lành mà Mẹ Sao Biển thực hiện không phân lương giáo, miễn sao những ai đến bên Mẹ cầu nguyện với một lòng thành kính, tin tưởng cậy trông. Mẹ có ban ơn cho những người đến viếng Mẹ hay không, nhìn những tấm bảng tạ ơn được treo chung quanh tượng đài Mẹ, những bó hoa tươi thắm dâng lên Mẹ đã chứng minh tất cả. Những ai đến đây/ đều đặt nơi Mẹ một niềm trông cậy và phó thác.

Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp xin gửi về qua địa chỉ.
Fanpage:
Facebook:
Email: vanminhsusong@gmail.com – hoangxuanlanh@gmail.com
Kính mong anh chị em nhấn Like, Subsricbe (Đăng Kí) và Share để ủng hộ Kênh và cũng là động lực để Chúng con làm nhiều Clip hay hơn để phục vụ mọi người. Xin chân thành cám ơn quý vị!!!

Nguồn: https://wapchoi.net/

Xem thêm bài viết khác: https://wapchoi.net/giai-tri/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here