Kỹ thuật Rev Matching – Dồn số gấp – Kinh nghiệm chạy xe côn tay | MinC Motovlog

22
3

🏍🏍🏍Kỹ thuật Rev Matching – Dồn số gấp – Kinh nghiệm chạy xe côn tay🏍🏍🏍
Đã lâu rồi mình chưa ra vlog, thì hôm nay mình sẽ ra vlog mới và chủ đề đó là Chia sẻ kỹ thuật Rev Matching, hay còn gọi là dồn số gấp nhé!
Lưu ý là xe côn tay hay xe số thường đều áp dụng được kỹ thuật này, quan trọng là các bạn phải tập luyện cho côn-ga thật nhuyễn thì sẽ không bị giật xe.

🏍Phương tiện: Winner 150, Raider 150.
🎥Máy quay: SJ Cam M20.
💻Phần mềm dựng phim: Adobe Premiere, Adobe After Effect.

❤Đăng ký kênh:
❤Xem thêm clip motovlog:
❤Xem thêm phim du lịch:

💓Chúc các bạn xem clip vui vẻ!💓
======================================
MinC Production
A film by Minc
Facebook:
Channel:

Nguồn: https://wapchoi.net/

Xem thêm bài viết khác: https://wapchoi.net/tong-hop/

22 COMMENTS

 1. Anh Minc cho e hỏi. E tập trả số như a, e bóp côn, nẹt ga, xuống số cùng 1 lúc rồi thả hết côn ra liền thì xe nó bị giật. Còn nếu e bóp côn nẹt ga xuống số nhưng côn k buông ra hết liền mà thả côn từ từ thì k bị giật. Như thế nào là đúng vậy a. Làm xong 3 động tác kia rồi thả côn ra liền hay thả từ từ ra a. E cảm ơn

 2. Rev dùng để lên số dc ko ạ . Vì e lên số xe hay bị chuồm lên nhẹ và cảm giác nó ko tăng tốc dc liền mà giống như bị khựng lại chút

 3. Em chào a! Anh cho em hỏi xíu:
  -1: Trả số như bình thường k đi nhanh. Trước khi trả số a có nẹt nhẹ để đạp số cho nó êm k ạ. Hay a chỉ nhả ga, bóp côn (k net nhe) đạp số và ra côn ạ.
  -2: Khi đi tốc độ cao chút, k dùng rev matching. Mà muốn dồn số gấp, em thường bóp côn, nẹt nhẹ xong về số. Tiếp theo nẹt thêm lần lấy tua xong nhả côn. Như vậy đúng k ạ.
  -3: là khi tăng tốc đi nhanh, khi lên số em thường, nhả ga, bóp côn, móc số xong thả côn luôn, kiểu búng hay nháy côn, máy mượt và k giật, thao tác vậy đúng chưa a.
  -em có 3 vấn đề thắc mắc, cảm ơn a.

 4. Hahaha…phút thứ 7:20 bác sub ngược hay nói ngược vậy?bác sup là hạ ga – nẹt lấy tua-bóp côn- sang số
  Trong khi bác lại nói là hạ ga – bóp côn – nẹt lấy tua – sang số

 5. Chạy winner đội fullfeca chạy từ 50-60 km số 4_5_6 thì sẽ nge tiếng máy chịch nhau rẹt rẹt nha ae còn đội nón nữa đâu thì k nge

 6. Cho em xin hỏi. 3 ý này
  -Đoan clip dồn số ở tốc độ thấp là clip nạo vậy a.
  -Em mới đi winner chạy còn giật quá.
  -Còn kỹ thuật rev này. E thắc mắc là. Bóp côn nẹt lấy tua và đạp số. Là mình làm cùng lúc hay bốp côn tẹt lấy tua rồi mới đạp số ạ

 7. Anh làm clip hướng dẫn dồn số bằng xe không có côn đi anh. Trong video anh có nói rồi nhưng em không hiểu lắm ạ. Xe không có côn thì chỉ cần nhả ga -> nẹt->nhấn số ạ ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here