Huawei Nova 3i gây bất ngờ với thiết kế siêu đẹp và mức giá quá tốt

41
3

Ngay từ lúc này, các bạn đã có thể đặt trước #Huawei #Nova3i tại #CellphoneS với nhiều quà tặng giá trị:

Huawei Nova 3i gây ấn tượng bởi thiết kế mặt lưng siêu đẹp, màu sắc ấn tượng, cấu hình cực mạnh với Kirin 710, 4GB ram và tới 128GB bộ nhớ trong. Sản phẩm sẽ được bán với mức giá rất tốt là 6.990k kèm bộ quà tặng PreOder. Nhanh tay lên các bạn.

Email hợp tác công việc: tonyphungrv@gmail.com
Fb reviewer:
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng là kênh Video cá nhân của Reviewer Tony.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungrv@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://wapchoi.net/

Xem thêm bài viết khác: https://wapchoi.net/dien-thoai/

41 COMMENTS

  1. Ngay từ lúc này, các bạn đã có thể đặt trước #Huawei #Nova3i tại #CellphoneS với nhiều quà tặng giá trị: https://cellphones.com.vn/huawei-nova-3i-chinh-hang.html?utm_source=pr&utm_medium=tonyphung&utm_campaign=/huawei-nova-3i-chinh-hang.html-1

    Huawei Nova 3i gây ấn tượng bởi thiết kế mặt lưng siêu đẹp, màu sắc ấn tượng, cấu hình cực mạnh với Kirin 710, 4GB ram và tới 128GB bộ nhớ trong. Sản phẩm sẽ được bán với mức giá rất tốt là 6.990k kèm bộ quà tặng PreOder. Nhanh tay lên các bạn.

  2. Bố mày bỏng hết cả tay với cái máy lồn này. Chưa bao giờ xài cái điện thoại lồn nào ức chế như cái này.. Nó chuyền nhiệt vào tay.. Xài mấy tháng đi mổ tay hết chục triệu

  3. Ba cái đồ china lôi vào Việt Nam làm cái đéo gì. Dân VN chỉ đc cái đua đòi chứ đéo biết cc gì. Hết tivi màn lồi rồi sang phẳng, rồi chuyển sang lõm, điên thoại màn to chê để mua siêu bé rồi lại đòi chuyển sang to như cái láptop. China là kẻ thù muôn thuở của vn, hãng đt này cả tg đang tẩy chay thì dân việt chui đầu vào ủng hộ china. Chỉ có 1 câu "NGU"

  4. Chiếc Nova 3i này mới ra thêm cái màu trắng ngọc trai, nhìn đẹp và sang ghê luôn, tha hồ cho các bạn chọn lựa.

  5. Ai thích chơi game nặng như mình dùng Nova 3i là khỏi lo full bộ nhớ, tận 128GB là chiến hết các kiểu các thể loại game nặng nhẹ gì luôn.

  6. Chiếc Nova 3i nhờ là Camera AI nên với từng chủ thể khác nhau thì máy sẽ tự điều chỉnh màu sắc mà không cần tốn thêm thời gian để chỉnh ảnh qua app nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here