9 CHỮ VÀNG hóa giải Virus Vũ Hán hiệu nghiệm – Tinh Hoa TV

31
3

Trong cuốn sách nổi tiếng Vũ trụ Toàn ảnh (Holographic Universe) của mình, nhà vật lý lý thuyết Michael Talbot đề cập tới nghiên cứu của Valerie Hunt về chủ đề các trường năng lượng.
Theo đó, tư tưởng của một con người có liên quan trực tiếp đến mức năng lượng của người đó. Nếu một người quá dính mắc vào những ham muốn vật dục, những hưởng thụ vật chất, trong tư tưởng ít có sự coi trọng và hướng đến đạo đức cao thượng và những chủ đề trí tuệ… thì mức năng lượng của họ sẽ thấp. Người có mức năng lượng thấp sẽ dễ nhiễm bệnh hơn.

Tinh Hoa TV #KênhChuyênĐề cập nhật các loạt bài phân tích sâu về các vấn đề đang diễn ra trong quá khứ, hiện tại và tương lai.
Chúng tôi mong muốn gửi đến Quý khán giả những thông tin đúng đắn, xác thực, chân thật, giúp mọi người có cái nhìn khách quan hơn về những gì đã, đang và sẽ xảy ra trong thời gian tới!
Tinh Hoa TV #KênhChuyênĐề mong muốn được phục vụ Quý khán giả tốt hơn, vì thế, đừng chần chừ gửi những phản hồi, ý kiến, đóng góp của mọi người đến với Kênh thông qua các bình luận, like, share hoặc qua email của kênh:
Email: contact.tinhhoatv@gmail.com
Wesbite:
Fanpage:
#tinhhoatv #tinhhoa #tinhhoa_tv

Nguồn: https://wapchoi.net/

Xem thêm bài viết khác: https://wapchoi.net/tong-hop/

31 COMMENTS

 1. Là 1 môn rèn luyện thể chất, kèm theo là tu tập đạo đức. Nhưng ko có nghĩa là đại pháp cứu chúng sinh trong thời này.

 2. cát; đá; xi măng trị là hết. Cứ tin bọn buồn thần bán thánh thì dự trữ nhiều vào cho dòng họ dùng dần

 3. Hay quá cảm ơn các bạn bài này đã giúp cho chúng tôi không lạc lối Lâm đường cho hàng triệu trái Tim thức tỉnh

 4. Niệm 9 chữ này lúc chết có được vãng sanh TÂY PHƯƠNG không quý kênh ơi! Nếu dành cả đời niệm 9 chữ này khi chết được sanh về đâu xin cho chúng tôi biết được không ạ?

 5. . Mê tín , bá láp . Người ta đang chết hàng loạt đâu lại có kẻ khùng khùng điên điên này nhỉ .tào lao .

 6. Em ở quận 9 thành phố hồ chí minh , em muốn học Pháp Luân Công, xin cho em địa chỉ để học với, cảm ơn

 7. Bạn có thể làm truyền thuyết về các vị thần ấn Độ đi , đây là ý kiến riêng của mình k có gì đâu bạn đừng để tâm

 8. Nói chung la con nguời chỉ cần tích cực hay thực hiện lòng yêu thuơng thì tự nhiên tràn đầy sinh khí thôi,không thấy mà tin,nên mấy nguời thầy bói lừa tiền nhiều á
  Thấy rồi tin,tốt nhất tự nghe tự thấy tự cảm nhận sẽ chính xác hơn nhưng phải cần có trí tuệ nữa

 9. Mình đã được rất nhiều lợi ích từ Đại Pháp và vẫn hay niệm 9 chữ Chân Ngôn : PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP HẢO – CHÂN THIỆN NHẪN HẢO !!! Tạ ơn Sư Phụ và cảm ơn các đồng tu cũng như kênh THTV !!!

 10. Nam MÔ A DI ĐÀ PHẬT .Chân thành cảm ỏn kênh Tinh Hoa TV đã cho con ngủỏì̉ hiểu biết thế nào là chân thiện nhẩn hảo.

 11. Quá hay luôn ad ơi, cảm ơn ad nhiều lắm. Để tôi chia sẻ cho thật nhiều người biết mới được. Từ trước đến nay, tôi luôn tin trong xã hội hiện đại này vẫn còn phép màu tồn tại. Sau khi xem video này của ad, tôi không còn nghi ngờ gì nữa mà hoàn toàn tin rằng 9 chữ chân ngôn này thật sự là phép màu kỳ diệu trong cuộc sống hiện đại của chúng ta ngày nay. 1 phép màu có thể giúp chúng ta đánh tan hết tất cả các loại tà ác và bệnh tật, mà nổi cộm và nguy hiểm nhất hiện nay chính là virus corona vũ hán. Qua video này, tôi biết được cách bảo vệ bản thân mình và những người khác trước virus corona vũ hán rồi. Chân thành cảm ơn BBT của Tinh Hoa TV nhiều lắm. Các bạn ơi, kể từ giờ trở đi chúng ta hãy cùng nhau niệm một cách thành tâm 9 chữ chân ngôn này nhé.
  Pháp Luân Đại Pháp hảo
  Chân – Thiện – Nhẫn hảo
  Quá dễ nhớ luôn đó. Mình thuộc luôn rồi đây nè ^^. Bây giờ có 9 chữ chân ngôn này để bảo vệ chúng ta rồi, thì chúng ta không cần phải sợ virus corona nữa đâu
  Một lần nữa, chân thành cảm ơn ad đã chia sẻ phương pháp điều trị dịch bệnh tuyệt vời như vậy nha ^^

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here